Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ việc sao lưu dữ liệu đơn thuần là các file dữ liệu quan trọng của doanh ngiệp. Thông thường là các file office, media, hình ảnh, tệp tin..... Gói Standard sẽ là gói dịch vụ hoàn hảo cho nhu cầu này bởi khả năng tối ưu chi phí và dễ dàng vận hành. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yêu tâm với các chức năng hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi nếu doanh nghiệp chưa có nhân sự vận hành chuyên sâu.

Gói Standard cung cấp dịch vụ backup với các file lưu trữ có dung lượng hàng 100GB với tốc độ bankup trên đường leasedline lên tới 1TB/1h, thời gian khôi phục cam kết 24h. Các công việc sao lưu đơn giản sẽ được người dùng  đặt lịch và sau đó mọi việc còn lại sẽ được hệ thống thực thi hoàn toàn tự động

Chi tiết

Gói Premium mang đến khách hàng doanh nghiệp khả năng Backup các hệ thống lớn và phức tạp. Khách hàng có thể sử dụng giải pháp Backup để lưu trữ, bảo vệ các hệ thống như Hệ thống máy chủ vật lý và máy chủ ảo (VMs), Database System và các file dữ lượng có cấu trúc phức tạp. Các tính năng của Gói Premium mang lại giải pháp Backup tổng thế cho hệ thống IT Server giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách trọn vẹn.

Với Gói Premium khách hàng có khả năng Backup các file lớn lên tới với hàng TB với tốc độ Backup lên tới 1TB/1h, thời gian khôi phục  cực nhanh, cam kết khôi phục dữ liệu tối đa 4h đến 8h sau thảm họa. Cũng như gói Standard các công việc sao lưu đơn giản sẽ được người dùng  đặt lịch và sau đó mọi việc còn lại sẽ được hệ thống thực thi hoàn toàn tự động.

Chi tiết

Chúng tôi hểu, mỗi một doanh nghiệp lại có các yêu cầu riêng biệt riêng cho dịch vụ lưu trữ dữ liệu của mình. Bởi tại mỗi thời điểm các doanh nghiệp lại đặt ra các mức ưu tiên khác nhau cho mỗi một hệ thống dữ liệu khác nhau. Chính vì thế Gói Customize sẽ mang đến cho các bạn khả năng tùy biến cao nhất có thể. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích, xây dựng, lập kế hoạch và vận hành việc lưu trữ dữ liệu sao cho tối ưu nhất. Đồng thời sẽ linh hoạt thay đổi các yêu cầu đó vào mỗi thời điểm khác nhau .

Với Gói Customize khách hàng vẫn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng ưu việt của Cloud Backup Services như Backup như VMs Bakcups, Databases Backup. Thời gian backup và phục hồi nhanh như ở các Gói Premium. Ngoài ra chúng tôi sẽ ghi nhận bất kì yêu cầu đặc biệt nào trong quá trình vận hành từ phía khách hàng nhằm mang lại giải pháp tối ưu nhất.

Chi tiết